Chìa khóa thành công trong đóng gói bằng màng pe

Bạn có biết?

Khâu đóng gói hàng hóa rất quan trọng. Nó là một tiêu chí khá quan trọng để khách hàng của bạn quyết định mua sản phẩm. Trước khi mua sản phẩm nào đó họ thường nhìn bề ngoài trước tiên sau đó có những đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Vậy liệu bạn có muốn sản phẩm của mình gây ấn tượng xấu với khách hàng ngay từ lần đầu tiên? Tôi chắc chắn là không. Trong thời gian gần đây các nhà sản xuất đang rất chú ý đến bao bì sản phẩm. Ngoài chú ý đến chất lượng của sản phẩm thì họ cũng muốn khách hàng ấn tượng với bao bì sản phẩm. Có thể nói bao bì sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua của khách hàng. Bạn muốn biết chìa khóa thành công trong đóng gói bằng màng pe. Màng pe không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà nó còn giúp làm cho sản phẩm hoàn thiện hơn.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu hiện nay màng pe được ứng dụng như thế nào?

Màng pe được dùng để quấn pallet hàng hoá, các sản phẩm, thùng carton trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu. 

Vậy những lợi ích khi sử dụng màng pe là gì?

Chống các tác nhân gây hại từ môi trường: Khi vận chuyển và lưu kho không thể tránh khỏi những trường hợp bị bám bụi, lấm bẩn làm mất thẩm mỹ, làm hàng hóa trông có vẻ cũ kỹ, không vệ sinh. Nhưng nếu có sự bảo vệ của màng pe thì hàng hóa của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ tốt nhất.

Cố định hàng hóa trên pallet và khi vận chuyển: màng pe giúp liên kết các thùng hàng, có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.

Giải pháp bảo vệ hàng hóa hiệu quả nhất bằng màng pe.

Ngăn cản quá trình oxi hóa các sản phẩm kim loại: Đối với thời tiết ẩm cao ở Việt Nam các nhà sản xuất thường đau đầu với tình trạng các sản phẩm kim loại bị gỉ sét, oxi hóa gây bong tróc. Nhưng với đặc tính của màng pe có đặc tính trơ với các loại dung môi, không phản ứng với dung dịch nước Br, axit, và kiềm… lại không cho O2, N2, CO2… đi qua nên hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Với tất cả những lợi ích cũng như những ứng dụng đa dạng của màng pe trong nhiều ngành nghề có thể nói màng pe chính là chìa khóa thành công trong đóng gói.

Để mua được những sản phẩm màng PE chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời