Làm thế nào để tăng lợi nhuận bằng màng pe chất lượng cao

Lợi nhuận là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp hướng tới.

Để tăng lợi nhuận có rất nhiều phương pháp.

Bạn có biết màng pe hay đang sử dụng màng pe trong đóng gói hàng hóa?

Bạn có biết làm thế nào để tăng lợi nhuận bằng màng pe chất lượng cao.

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua về màng pe.

 Màng pe được dùng để bọc xung quanh hàng hóa, sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận tải chuyển hàng, lưu trữ trong kho, đặc biệt là sử dụng để đóng gói hàng hóa xuất khẩu giúp bảo vệ hàng hóa còn nguyên đai, nguyên kiện, có tác dụng giúp bảo vệ sản phẩm, chống bụi bẩn, tránh nước và các tác nhân ngoài môi trường khác xâm hại làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Đặc biệt đối với các sản phẩm kim loại thì màng pe giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động của môi trường như oxi hóa, ăn mòn, gỉ sét … trong điều kiện thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Các loại màng pe phổ biến.

Màng pe quấn tay: màng pe quấn tay có kích thước phù hợp để thao tác cầm khi quấn hàng được thuận tiện bằng phương pháp thủ công, thông thường phương pháp quấn tay chỉ dùng khi cần bọc ít với số lượng nhỏ và thường được thấy trong các nhu cầu dân dụng.

Màng pe quấn máy: với thiết kế lõi ống có thể gắn vào một máy quấn màng pe chuyên dụng, bạn có thể thấy máy này rất nhiều ở các công ty vận chuyển hàng hóa hoặc tại các khu đóng gói trong sân bay. Các nhân viên sân bay sử dụng màng quấn máy để thao tác liên tục số lượng lớn đóng gói đồ đạc của khách.

Màng pe bọc hàng: đây là loại màng sử dụng phổ biến nhất với khổ khá nhỏ và cuộn nhỏ phù hợp cho sử dụng trong gia đình. Có thể dùng để bọc hàng đồ dùng trong nhà chống bụi hay chống ẩm hay đơn giản là bọc đồ ăn chống thiu.

Màng pe khổ nhỏ: màng nhựa khổ nhỏ nói chung được gọi là màng bọc hàng hóa

Màng pe quấn pallet: màng quấn ballet chuyên dùng trong đóng gói ở các công ty sản suất đồ gỗ nội thất để quấn vào các pallet để hàng.

Màng pe công nghiệp: dộ dày lớn chuyên dùng làm tấm chắn bụi ở cửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp để ngăn chặn bụi và tiếng ồn giằ các phòng với nhau.

Màng pe khổ lớn: màng nhựa khổ lớn nói chung là màng lợp nhà kính.

Những lợi ích màng pe mang lại góp phần làm tăng lợi nhuận.

  • Bảo vệ kiện hàng khi lưu kho: Thùng hàng thường bằng giấy nên rất rễ bị ẩm làm mục và rách gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Màng pe sẽ bao bọc quanh thùng hàng bảo vệ khỏi ẩm mốc.
  • Bảo vệ kiện hàng khi vận chuyển. Để tránh tiếp xúc, va chạm giữa các thùng hàng thì màng pe là một vật liệu hiệu quả, nó như là một lớp đệm lót đảm bảo khi va chạm mạnh sẽ không bị ảnh hưởng bên trong.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận. Bạn chỉ cần bỏ ra một phần chi phí nhỏ để mua màng pe nhưng thay vào đó bạn sẽ giảm được những tổn thất do hỏng hóc hay hàng bị lỗi.

Chính vì những công dụng tuyệt vời của nó mà giúp doanh nghiệp tăng đáng kể lợi nhuận. Công ty sản xuất màng pe chất lượng tại Hà Nội.

Để mua được hàng chất lượng nhất khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây:

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG:

HOTLINE0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời