Màng pe đóng gói rẻ nhất thị trường

Trong thời gian gần đây màng pe dần trở thành vật liệu đóng gói được ưa chuộng trên thị trường. Mỗi năm có hàng triệu tấn màng pe được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Họ luôn đi tìm giải pháp để tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận. Muốn làm được điều này thì màng pe chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nhà cung cấp màng pe rẻ nhất thị trường. Mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Màng PE (PE Stresch Film) hay còn gọi là màng ni lông, được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn, rồi cho vào khuôn ép và làm nguội; được dùng để bọc hàng hóa, thực phẩm,… nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Màng pe có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ, vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PE là cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bảo vệ kiện hàng tốt nhất bằng màng pe.

  • Giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh rơi vỡ, trầy xước, và tạo thêm một lớp màng bảo vệ hàng hóa tốt hơn.
  • Bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân bên ngoài: hơi ẩm, không khí, bụi bẩn, nấm mốc… trong quá trình vận chuyển, lưu kho.
  • Bảo vệ hàng hóa trong khi bốc dỡ, vận chuyển, hạn chế va chạm, đổ vỡ… tránh rơi vãi, thất lạc hàng hóa, đảm bảo hàng hóa trên pallet còn nguyên đai nguyên kiện.

Màng pe giá rẻ.

Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại vật liệu đóng gói khác nhưng những công dụng của màng pe không hề nhỏ. Những lợi ích từ việc sử dụng màng pe cong nghiệp. Nó làm giảm tối thiểu lượng hàng hóa bị đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển trên đường, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, giữ nguyên được đặc tính khi đến tay người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhựa công ty Panaximco Hưng Thịnh luôn đem tới cho khách hàng những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời