Mua màng pe chất lượng ở đâu?

Màng pe chắc không phải là cái tên xa lạ với mọi người. Nó xuất hiện rất nhiều trong đời sống hàng ngày, trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau từ những hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp lớn đều sử dụng rất nhiều màng pe. Trên thị trường hiện nay không thiếu gì những nơi cung cấp màng pe. Nhưng liệu chúng đều là loại màng pe chất lượng? Tất nhiên là không phải ai cũng biết chọn mua màng pe chất lượng. Mua màng pe chất lượng ở đâu?

Màng PE, màng chít được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc..nó có độ co dãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng…

+ Độ căng tối đa 350%

+ Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập

+ Là phương pháp kinh tế nhất cho khâu đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

+ Không độc hại và có khả năng tái chế

Màng pe được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Thường được sử dụng để bọc bên ngoài kiện hàng để bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, ẩm mốc cũng như va đập khi vận chuyển. Khi chọn mua hay sử dụng màng pe chúng ta cần chú ý một số những điểm sau để việc đóng gói trở nên thuận tiện và hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn màng pe chất lượng.

  • Lựa chọn kích thước và độ dày màng phù hợp: điều này chúng ta nên lưu ý vì không phải loại hàng hóa nào cũng được bọc màng theo một cách giống nhau và kích thước màng giống nhau. Đối với việc lựa chọn loại màng phù hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể, giảm chi phí sản xuất là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhờ màng pe chất lượng.
  • Tùy vào phương thức quấn để chọn loại màng phù hợp. Loại màng dùng quấn tay và quấn máy sẽ được sản xuất với kích thước khác nhau để thuận tiện nhất cho công nhân đóng gói.
  • Điều quan trọng nhất là lựa chọn nhà cung cấp. Bạn nên mua màng ở các nhà sản xuất thay vì thương mại để được ưu đãi hơn về giá thành và chất lượng.

Bạn đang cần tìm một nhà sản xuất màng pe uy tín, chất lượng? Bạn muốn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm? Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của Panaximco Hưng Thịnh tại website: mangpecongnghiep.com để có thêm những thông tin cần thiết.

 Để đặt mua màng PE chất lượng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG:

HOTLINE0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời