Mua màng pe quấn pallet giá tốt

Bạn có đang sử dụng màng pe trong sản xuất và đóng gói hàng hóa?

Bạn có biết rõ những thông tin về loại màng đang sử dụng hay công ty cung cấp loại màng đó?

Loại màng pe bạn đang sử dụng có thực sự tốt và phù hợp với loại hàng hóa của bạn?

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất màng pe giá tốt chất lượng tại Hà Nội?

Màng PE được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc,… nó có độ co giãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng.

Ứng dụng của màng pe.

– Màng PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

– Trong các gia đình thường dùng màng PE (Màng bọc thực phẩm) để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

– Trong ngành nội thất, màng PE (màng chít) được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bùi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

– Màng PE (Màng chít) còn dùng trong các ngành công nghiệp như Tôn, giúp chống bám bụi, chống thấm nước, tránh xô xát va đập.

Lợi ích khi sử dụng màng pe.

– Giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh rơi vỡ, trầy xước, và tạo thêm một lớp màng bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

– Bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân bên ngoài: hơi ẩm, không khí, bụi bẩn, nấm mốc… trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

– Bảo vệ hàng hóa trong khi bốc dỡ, vận chuyển, hạn chế va chạm, đổ vỡ… tránh rơi vãi, thất lạc hàng hóa, đảm bảo hàng hóa trên pallet còn nguyên đai nguyên kiện.

Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại vật liệu đóng gói khác nhưng những công dụng của màng pe không hề nhỏ. Những lợi ích từ việc sử dụng màng pe công nghiệp. Nó làm giảm tối thiểu lượng hàng hóa bị đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển trên đường, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, giữ nguyên được đặc tính khi đến tay người tiêu dùng.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhựa công ty Panaximco Hưng Thịnh luôn đem tới cho khách hàng những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời