Thủ thuật khi quấn hàng hóa bằng màng pe

Bạn đang dùng màng pe để quấn bên ngoài kiện hàng?

Bạn đang sử dụng loại màng nào?

Liệu bạn đã biết khai thác hết những hiệu quả của màng pe?

Nếu muốn hàng hóa được bảo vệ tốt nhất, đóng gói được hiệu quả nhất thì cần biết những tuyệt chiêu sử dụng màng pe hiệu quả.

Màng PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

Trong các gia đình thường dùng để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

Màng pe được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh chất lượng tốt bằng phương pháp đùn: hạt nhựa sẽ được chuyển trong máy đùn và được nâng nhiệt làm nhựa nóng chảy, tiếp theo nhựa sẽ được đưa qua đầu khuôn, sau đó được đi qua khuôn định hình, và làm nguội rồi cuộn vào. Trong quá trình đi qua khuôn định hình ta có thể điều chỉnh độ dày mỏng bởi tốc độ kéo giãn.

Trong ngành nội thất, màng PE được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bùi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

Chúng còn được dùng trong các ngành công nghiệp như Tôn, giúp chống bám bụi, chống thấm nước, tránh xô xát va đập.

Thủ thuật bạn nên biết khi quấn hàng hóa bằng màng pe.

  • Theo phương pháp thủ công: khi quấn màng bằng phương pháp thủ công, bằng tay chúng ta nên lựa chọn cuộn có kích thước nhỏ, vừa tay để khi quấn không bị khó chịu, giảm năng suất và để quấn nhanh hơn.
  • Theo phương pháp quấn máy: cần lựa chọn cuộn màng có kích thước lớn để quấn nhanh hơn, hiệu quả cao hơn, ít phải thay thế mất thời gian.
  • Lựa chọn nhà sản xuất uy tín: nếu bạn lựa chọn được nhà sản xuất màng pe uy tín chất lượng sẽ làm giảm chi phí rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nhà sản xuất màng pe chất lượng tốt.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hạt nhựa chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất thỏa mãn nhu cầu người sử dụng.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời