Dây chuyền sản xuất màng pe chất lượng tại Hà Nội

Bạn có đang sử dụng màng pe để quấn bên ngoài kiện hàng?

Bạn đã biết được những lợi ích khi sử dụng màng pe?

Bạn tò mò về dây chuyền sản xuất màng pe chất lượng tốt?

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc sản xuất các loại dây đai cũng như màng pe chất lượng cao. Với nhà xưởng diện tích trên 5000m2, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến của Italia. Sản phẩm của Panaximco Hưng Thịnh đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hạt nhựa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

Dây chuyền sản xuất màng pe luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như năng suất. Dây chuyền hoàn toàn tự động cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra của sản phẩm. Sản phẩm màng pe chất lượng luôn đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Độ căng: được thổi từ những hạt nhựa nguyên chất, không pha tạp chất nên màng pe luôn có được độ căng tiêu chuẩn, giá trị lực bền kéo cao (≥ 400kp/cm2, có nghĩa là nó phải căng hết mức mà không bị đứt gãy giữa chừng. 
  • Độ dai: màng pe có độ dai vừa phải đảm bảo không bị xé rách khi kéo và cố định kiện hàng một cách tốt nhất
  • Khả năng chống va đập: giúp kiện hàng chống được va đập trong quá trình vận chuyển, là lớp đệm lót giảm lực tiếp xúc giữa bề mặt các kiện hàng.Khả năng thích nghi với độ ẩm: điều này vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi ẩm mốc. Một vài sản phẩm cần được bảo vệ không khí ẩm từ phía ngoài, 1 vài sản phẩm khác thì đòi hỏi phía bên trong không được phép bốc hơi xuyên qua bao bì. Có một vài phương pháp để xác định giá trị này, phương pháp đơn giản nhất là kéo căng một mẫu màng trên một vật có chứa nước, rồi đặt trong phòng kho có chứa chất hút ẩm để chất này hấp thu hơi nước truyền xuyên qua lớp màng. Lượng nước có trong vật chứa được trước và sau thời gian kiểm nghiệm và giá trị tốc độ truyền hơi nước (WVTR: Water Vapor Transmission Rate) hoặc tốc độ truyền hơi ẩm (MVTR: Moisture Vapor Transmission Rate) được diễn tả bằng lượng nước tính bằng gam khuếch tán qua 1m2 (hoặc 100in2) màng trong 24 giờ (g/m2/24h hoặc g/100 in2/24h).

Màng pe chất lượng giá tốt.

Chính vì tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời