Làm thế nào để tiết kiệm chi phí bằng màng pe

Như đã biết thì màng pe là một ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp mới hiện nay, nó được hầu hết các nhà sản xuất lựa chọn như một giải pháp tối ưu để đai kiện hàng hóa hiệu quả nhất. Tuy nhiên có ý kiến lại cho rằng sử dụng màng pe để quấn hàng hóa là không đáng tiền. Tại sao lại như vậy? Bởi vì bạn đã mua được với giá hời. Bỏ ra một khoản chi phí thấp mà lại thu được hiệu quả kinh tế vô cùng lớn so với khoản chi phí bạn bỏ ra. Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng màng pe.

Trong thời gian gần đây màng pe rất được ưa chuộng với tính bền, dẻo có chất lượng phù hợp để bao bọc và vận chuyển hàng hóa nhờ độ căng tốt hơn, đảm bảo vận tải cao hơn và chống đâm thủng tốt hơn tiết kiệm chi phí bao bì. Việc bao bọc giúp hàng hóa được bảo vệ, chống nước, bụi và ẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, đảm bảo tất cả pallet được vận chuyển an toàn.

Những đặc tính của màng pe:

  • Mỏng, mềm dẻo, co giãn đa chiều, khả năng bám dính cao.
  • Trong suốt, hơi có ánh mờ, không mùi.
  • Không thấm nước, hơi ẩm, dầu mỡ, ít tác dụng với các chất hóa học.
  • Có thể thẩm thấu phân tử mùi và giữ mùi tốt.
  • Trong điều kiện bình thường chúng không phản ứng với axit, dung môi.
  • Trong thời gian ngắn có thể chịu được nhiệt độ lên tới 230 độ C

Không phải tự nhiên mà màng pe được các nhà sản xuất tin dùng đến vậy. Cùng với những đặc tính trên nó có những công dụng vượt trội, hỗ trợ một cách đắc lực cho doanh nghiệp.

  • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên đường chúng giúp cố định các thùng hàng lại với nhau, ngăn đổ vỡ, xô lệch. Giữ nguyên được những đặc tính vốn có của hàng hóa, ngăn bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp gây ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.
  • Còn khi lưu kho thì sao? Tất nhiên là chúng ta không thể kiểm soát được những tác nhân làm hại đến hàng hóa trong quá trình lưu kho như ẩm ướt, những động vật nhỏ như mối, mọt,… nhưng màng pe có thể ngăn cản những tác nhân môi trường, bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả nhất.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ mà có thể ngăn cản tối thiểu những mất mát hàng hóa. Có thể thấy màng pe chính là giải pháp bảo vệ hàng hóa hiệu quả nhất.

Chính vì những lý do trên mà chúng ta có thể khẳng định được tầm quan trọng cũng như những ý nghĩa mà màng pe mang lại cho doanh nghiệp sản xuất. Để mua được màng pe chất lượng tốt nhất bạn có thể tham khảo sản phẩm của công ty Panaximco Hưng Thịnh. Là một doanh nghiệp sản xuất chúng tôi cam kết được chất lượng cũng như giá thành ưu đãi hơn.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.com

 Trả lời