Lí do bạn nên sử dụng màng PE để quấn pallet hàng hóa

Màng PE hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong ngành đóng gói hàng hóa, đặc biệt trong ngành vận chuyển hàng hóa. Với chi phí rẻ và sử dụng đơn giản, bảo đảm  hàng hóa an toàn gần như tuyệt đối trong quá trình vận chuyển chính là những lý do khiến màng pe ngày nay càng được tin dùng. Sau đây là một số lí do bạn nên sử dụng màng PE để quấn pallet hàng hóa.

màng PE quấn pallet

1. Màng PE cố định hàng hóa rất tốt

Màng pe có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.

màng PE quấn pallet

2. Màng pe quấn pallet giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn khi vận chuyển

Tuy rằng sử dụng thùng gỗ hoặc nhựa cùng với bao tải, túi khí cũng giúp bảo vệ hàng hóa rất tốt nhưng chi phí cao hơn, công việc phức tạp hơn. Sử dụng màng pe quấn pallet hàng hóa sẽ bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn, nước mưa hoặc hơi ẩm…, lớp màng pe bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm, tránh trầy xước, rách vỏ… trong quá trình di chuyển.

3. Quấn pallet hàng hóa bằng màng pe sẽ giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn khi lưu kho

Khi tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi… hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng pe không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe.

trên đây là những lí do bạn nên sử dụng màng PE để quấn pallet hàng hóa. Hi vọng rằng qua đây bạn hiểu được vai trò quan trọng của màng PE trong đóng gói hàng hóa.

Để mua được những sản phẩm màng PE chất lượng tốt quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.comTrả lời