Những đặc điểm cần biết của màng PE quấn hàng chất lượng

Màng PE quấn pallet hàng hóa đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ các pallet hàng hóa khỏi các tác động gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màng PE với kích cỡ và giá thành khác nhau. Vì thế mà lựa chọn được nhà cung cấp màng PE chất lượng không phải dễ dàng. Sau đây là những đặc điểm cần biết của màng PE quấn hàng. Hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn khi mua màng PE quấn pallet hàng hóa.

Màng PE quấn pallet

Đặc điểm của màng PE quấn pallet chất lượng

Sau đây là một số đặc điểm của màng PE quấn pallet chất lượng bạn cần biết trong quá trình sử dụng.

  • Màng pe có màu trắng trong suốt (không màu), không mùi.
  • Không dẫn nhiệt, không dẫn điện.
  • Độ bền cao, khả năng co dãn tốt (300%), chống thấm nước/dầu mỡ, không cho không khí đi qua…
  • Nhiệt độ nóng chảy cao (120 °C), nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100 °C).
  • Không hòa tan với nước, các loại rượu, dầu thảo mộc… ở bất kỳ nhiệt độ nào.
màng PE quấn hàng chất lượng

Một số lưu ý khi chọn mua màng PE quấn hàng

1. Lựa chọn màng PE phù hợp với pallet hàng hóa

Trước khi mua màng pe chúng ta nên xem xét pallet hàng hóa của mình trước, về kích thước, chiều cao, dài, rộng…, và đặc điểm của hàng hóa như hình dáng, kích thước, quy cách đóng hộp… Từ các đặc điểm đó các bạn có thể ước lượng số vòng quấn pallet cần thiết 

2. Kiểm tra kĩ chất lượng của màng PE trước khi mua

Khi mua màng pe quấn pallet hàng hóa nên kiểm tra màu sắc, độ co dãn, thấm hút… cũng như độ dày của màng. Màng pe được sản xuất từ hạt polyethylene nên có độ co dãn cao, không màu, mỏng, mịn, không thấm nước nên nếu thấy màng pe có màu sắc đục hay co dãn kém, dày, cảm giác giòn hay bị sần sùi, mốc… thì tức là đã bị pha trộn tạp chất trong quá trình sản xuất, chất lượng kém, và tất nhiên là không nên mua những loại này.

3. Lựa chọn đơn vị sản xuất/phân phối màng pe uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màng pe quấn pallet hàng hóa, nhưng để mua được hàng chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất, thì nên mua tại các nhà máy sản xuất màng pe. Vì như vậy sẽ cắt giảm chi phí trung gian, mua được giá rẻ hơn, có điều kiện xem hàng hóa tốt hơn, lại có thể yêu cầu họ sản xuất theo nhu cầu của mình nên có nhiều lựa chọn hơn, và có được sản phẩm đúng ý mình hơn. 

Trên đây là những điều bạn cần biết khi chọn mua máy đóng đai quấn pallet hàng hóa. Để mua được những sản phẩm màng PE chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.netTrả lời