Sai lầm khi bọc hàng hóa bằng màng pe mà nhiều doanh nghiệp mắc phải

Bạn có đang sử dụng màng pe để bọc hàng hóa?

Bạn đã thật sự biết cách khai thác hết những công dụng của màng pe?

Với những công dụng tuyệt vời như cố định hàng hóa, chống mốc, chống bụi, chống gỉ sét, chống xước… đã và đang trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói, vận tải, và kho bãi. Các doanh nghiệp sản xuất thường dùng rất nhiều màng pe để bọc hàng hóa. Tuy nhiên cũng có những sai lầm khi bọc hàng hóa bằng màng pe mà các doanh nghiệp thường mắc phải. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm và tìm cách khắc phục để quá trình sản xuất trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Sử dụng màng pe trong môi trường có nhiệt độ cao.

Khi quấn màng gần những chỗ có nhiệt độ cao như lò đốt, lửa, là một sai lầm tai hại. Bởi khi gặp nhiệt độ cao chúng sẽ dễ bị chảy do quá nóng, làm cho quá trình cuốn không hiệu quả. Có thể trong quá trình đóng gói do sơ ý để thành phẩm ở môi trường ở nhiệt độ cao điều này không chỉ làm nóng chảy lớp màng pe ở bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến sản phẩm.

Dùng màng pe công nghiệp để bọc đồ ăn.

Nhiều người lầm tưởng màng pe công nghiệp với màng bọc thực phẩm là cùng một loại. Suy nghĩ này là vô cùng sai lầm vì trong màng pe công nghiệp có những chất có thể gây hại cho sức khỏe. Thành phần của màng pe công nghiệp và màng bọc thực phẩm không giống nhau. Màng pe công nghiệp được dùng để bọc bên ngoài những thùng hàng, kiện hàng nên nhà sản xuất không cần thiết phải chú ý đến những chất gây hại trong màng, ngược lại màng bọc thực phẩm lại tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn nên các thành phần trong màng luôn được kiểm duyệt.

Sử dụng màng pe không phù hợp.

Như đã biết thì màng pe còn được quấn bằng máy nên các nhà sản xuất sẽ sản xuất ra nhiều kích thước cho người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với phương thức đóng gói. Khi quấn bằng tay chúng ta nên lựa chọn những cuộn có kích thước nhỏ để quấn dễ dàng hơn, không bị căng, mỏi tay giảm năng suất, ngược lại khi quấn bằng máy nên lựa chọn cuộn có kích thước lớn.

Nhà sản xuất màng pe chất lượng.

Bạn đang cần tìm một nhà sản xuất màng pe uy tín, chất lượng? Bạn muốn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm? Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của Panaximco Hưng Thịnh tại website: mangpecongnghiep.com để có thêm những thông tin cần thiết.

 Để đặt mua sản phẩm chất lượng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ ĐẶT HÀNG:

HOTLINE0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời