Tuyệt chiêu sử dụng màng pe hiệu quả

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà màng pe mang lại cho kiện hàng của bạn. Màng pe đảm bảo cho kiện hàng giữ nguyên được hình dạng cũng như những đặc tính của hàng hóa khi lưu kho cũng như khi vận chuyển. Làm thế nào để sử dụng màng pe hiệu quả. Những tuyệt chiêu sử dụng màng pe hiệu quả mà bạn cần biết.

Các doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm , việc có những bao bì sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu. Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển .

Màng pe là một loại màng nilon mỏng được sản xuất từ nhựa Polyethylene (PE) bằng máy đùn, có đặc tính mềm dẻo, co giãn đa chiều, và khả năng bám dính tốt. Màng pe là loại vật liệu đang rất được ưa chuộng. Vậy tuyệt chiêu sử dụng màng pe hiệu quả là gì?

Sử dụng màng pe để quấn pallet.

Được sản xuất từ nhựa, có khả năng bám dính tốt có thể bảo vệ hàng hóa tốt nhất ở môi trường  axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi,…hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng pe không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe.

Khi hàng hóa được cất giữ trong kho màng pe sẽ bảo vệ hàng hóa khỏi ẩm ướt, hơn thế nữa nó còn giúp bảo vệ hàng hóa của bạn giữ nguyên được màu sắc, hình dáng, ngăn bụi bẩn tiếp xúc vào bề mặt sản phẩm.

Trên đường vận chuyển hàng hóa chúng ta không thể biết trước cũng như tránh khỏi những va chạm. Thay vì sử dụng những vận liệu như gỗ, nhựa, hay thùng thể đựng hàng hóa chúng ta chỉ cần quấn một vài lớp màng pe xung quanh sản phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí mà không lo va chạm mạnh làm ảnh hưởng đế sản phẩm.

Bên cạnh việc bảo vệ hàng hóa sử dụng màng pe còn giúp cố định hàng hóa tốt nhất nhờ độ bám dính mạnh mẽ. Màng pe có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.

Những lợi ích mà màng pe mang lại cho doanh nghiệp không hề nhỏ, để công việc sản xuất trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn thì không thể thiếu màng pe. 

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời

0919577268