Các doanh nghiệp đã ứng dụng màng PE công nghiệp như thế nào?

Màng PE (Polyethylene) hay màng chít là vật dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm, sử dụng đơn giản, bảo đảm gần như tuyệt đối sản phẩm trong quá trình vận chuyển và giá thành rẻ chính là những lý do khiến màng pe ngày nay càng được tin dùng .

Không khó để bắt gặp những cuộn màng pe này, ứng dụng phổ biến nhất vẫn là quấn quanh hàng hóa nhờ lớp màng dày, tháo gỡ dễ dàng, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường. Trong ngành công nghiệp, hàng hóa sau khi sản xuất thường được kê lên những chiếc pallet, bao bọc chúng là những chiếc thùng carton, bao giờ cũng vậy chúng được cố định và bảo vệ bởi những lớp màng PE bao quanh.

Tính chất của màng pe:

  • Có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2…Tùy thuộc vào loại PE mà chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C.
  • Màng pe có tính chất hóa học của Hydrocacbon no như không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br. Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao PE hòa tan kém trong các dung mội như: xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… nhưng vẫn không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin…
  • Khả năng co giãn cao 300%, bám dính tốt.

Ứng dụng của màng PE

– Màng PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

– Trong các gia đình thường dùng màng PE (Màng bọc thực phẩm) để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

– Trong ngành nội thất, màng PE (màng chít) được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bùi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

– Màng PE (Màng chít) còn dùng trong các ngành công nghiệp như Tôn, giúp chống bám bụi, chống thấm nước, tránh xô xát va đập.

Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhựa công ty Panaximco Hưng Thịnh luôn đem tới cho khách hàng những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời

0919577268