5 công dụng tuyệt vời chắc chắn bạn chưa biết của màng PE

Màng PE đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt rất phổ thông trong quá trình đóng gói hàng hóa, vận chuyển xuất nhập khẩu,… Với những tính năng vượt trội như thân thiện với người sử dụng, tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ vật dụng, hàng hóa hiệu quả nên màng PE đã gắn bó trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy bạn đã biết hết những công dụng của màng PE chưa? ngay sau đây tôi muốn gửi đến các bạn 5 công dụng tuyệt vời của màng PE thậm chí có một công dụng theo tôi là điên rồ nhất mà tôi còn không nghĩ đến.

màng PE

Công dụng tuyệt vời của màng PE

Bảo vệ hàng hóa khi có va chạm 

Trong quá trình di chuyển, hàng hóa có thể bị va chạm, nghiêng ngả… thậm chí là bị đổ, những lúc như vậy, ng PE quấn pallet lại càng cho rõ lợi ích của mình khi bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị trầy xước, hay văng ra ngoài. Nguyên nhân là do màng PE rất dai, mềm dẻo lại bám dính rất tốt. Đó cũng là đặc tính tạo nên công dụng thứ 2.

 Cố định hàng hóa trên pallet 

Sau khi xếp hàng hóa lên pallet, cần phải quấn màng PE để cố định hàng hóa, nếu không trong quá trình di chuyển, bốc dỡ sẽ rất dễ bị rơi hàng, đổ vỡ, làm hỏng, mất hàng.

Chống nước, chống ẩm, dầu mỡ

Hơi ẩm trong không khí, nước mưa, sương đêm, dầu… tiếp xúc với hàng hóa sẽ làm hàng bị ướt. Đặc biệt là những hàng khô, hàng đựng trong thùng carton, bao gai, vỏ giấy không chống ẩm, sẽ rất dễ bị ẩm và mốc, hoặc hỏng vỏ, làm mất thẩm mỹ, giảm giá trị sản phẩm. Vì vậy nên việc dùng màng PE – loại màng không thấm nước, không thấm dầu mỡ để quấn pallet hàng hóa là rất cần thiết.

Tiết kiệm chi phí đóng gói cho doanh nghiệp 

Màng PE mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác, nên khi sử dụng sẽ đỡ tốn hơn, tiết kiệm màng cho mỗi pallet. Màng PE cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả. Hơn nữa giá thành màng pe cũng rất rẻ, tùy theo các kích cỡ khác nhau mà giá khác nhau nhưng về cơ bản là giá cả phải chăng. So với các phương pháp đóng thùng gỗ, hay dùng túi khí… thì dùng màng pe để quấn pallet hàng hóa vẫn tốn ít chi phí hơn.

Giảm mỡ bụng bằng màng PE

Tôi đã bán màng PE cho rất nhiều khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp đóng gói hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa và tôi cũng rất tự tin rằng mình biết hết những công dụng của màng PE. nhưng cho đến ngày hôm qua tôi nhận ra tôi đã sai khi người bạn của tôi nói với tôi một câu ” Màng PE cũng giảm béo được mày ạ ” tôi chỉ tròn mắt và nói “really?”.

Đây là một bài viết trên mạng xã hội của một khách hàng đã sử dụng màng PE của chúng tôi – Panaximco Hưng Thịnh – qua đây bạn có thể thấy rằng màng PE có rất nhiều công dụng hữu hiệu không chỉ bảo vệ hàng hóa hiệu quả mà còn giúp bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Với 5 công dụng tuyệt vời của màng PE này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng màng PE một cách hiệu quả nhất. hi vọng rằng với những công dụng trên giúp bạn hiểu hơn về màng PE quấn hàng hóa.

Để mua được những sản phẩm màng PE chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời