Đại lý cung cấp màng PE giá tốt tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua màng PE với số lượng lớn?

Bạn chưa tìm được nhà cung cấp tin cậy hay nhà cung cấp với giá thành hợp lý?

Bài viết này sẽ là một gợi ý hữu ích về nơi cung cấp màng PE chất lượng, giá thành phù hợp và cung cấp màng PE với số lượng lớn.

Màng Pe đã từ lâu trở thành vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp, nông nghiệp cũng như thực phẩm. Đối với ngành công nghiệp số lượng màng Pe được sử dụng nhiều hơn cả bởi những ứng dụng hữu hiệu cũng như hiệu quả sản xuất cao.

Trong công nghiệp màng Pe thường được dùng để bọc hàng hóa, pallet ngăn cho hàng hóa tiếp xúc với không khí gây hư hại và giảm chất lượng hàng hóa. Màng Pe giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất trên đường vận chuyển, lưu kho, giữ nguyên được chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Đồng thời nó còn giúp giảm thiểu đáng kể lượng hàng hóa bị hư hại bởi các tác nhân môi trường, mang lại hiệu quả sản xuất và lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Với nhu cầu sử dụng màng Pe ngày càng cao của các doanh nghiệp các nhà sản xuất màng Pe cũng ngày càng nhiều. Chính vì vậy đòi hỏi người sử dụng phải có sự lựa chọn đúng đắn, chọn lựa nhà sản xuất cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Những tiêu chuẩn đánh giá màng Pe công nghiệp chất lượng.

  •  Lực bền kéo căng

Màng PE phải có lực kéo căng tốt, kéo căng hết mức mà không bị đứt gãy giữa chừng. Muốn như vậy màng PE phải được thồi từ những hạt nhựa nguyên chất không pha tạp chất mới có độ bền như vậy.

Màng pe tiêu chuẩn chất lượng tốt
  • Lực bền xé rách

Đây là tiêu chuẩn sử dụng rất quan trọng và có ảnh hưởng đến mục tiêu sử dụng cuối cùng của một số mẫu vật liệu làm bao bì. Giá trị này là 1 hướng dẫn cho biết khả năng chịu các ứng dụng của màng mỏng khi vận hành một vài thiết bị. Đối với 1 vài loại bao bì, tính chịu xé thấp trở nên có lợi (ví dụ như túi khoai tây chiên). Riêng màng PE phải có lực bền xé cao để thích nghi với các loại máy quấn màng pallet tự động công suất lớn.

  • Đảm bảo trở lực va đập

Là tính chất có lợi đặc biệt khi đóng gói sản phẩm nặng bằng màng PE hoặc trong những vật chứa lớn mà chúng phải chịu va đập trong suốt quá trình vận chuyển. Phương pháp kiểm tra tính chất này để rơi một khối lượng lên vật liệu và đo lực tương đối cần để lọt vào hoặc bẻ gãy vật liệu.

  • Độ mềm dẻo vừa phải

Trong một vài thiết bị đóng gói dùng màng PE, tính chất này khá là quan trọng. Màng PE quá cứng rất khó khi vận hành máy ngược lại màng PE quá mềm thì sẽ rất dễ rách trong quá trình sử dụng.

  • Khả năng chịu nhiệt

Màng PE chất lượng có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không bị chảy và không bị giòn khi nhiệt độ xuống thấp.

  • Độ bóng và độ mờ

Độ mờ xuất hiện dưới dạng màu đục sữa sẽ làm hạ thấp độ trong suốt của màng PE gián tiếp làm mất đi ngoại hình của sản phẩm.

Với tất cả những tiêu chí trên phần nào giúp bạn chọn cho mình loại màng Pe phù hợp và chất lượng nhất.

Nhà cung cấp màng PE chất lượng tại Hà Nội.

Bằng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài và dây chuyền sản xuất chất lượng cao trong nhiều năm qua Panaximco Hưng Thịnh là nhà sản xuất tin cậy cho rất nhiều doanh nghiệp. Cung cấp màng PE chất lượng với giá thành hợp lý nhất, nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Tham khảo sản phẩm chất lượng nhất của Panaximco.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.com

 Trả lời

0919577268