Đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa bằng màng PE

Bạn đang gặp phải tình trạng hàng hóa bị ẩm mốc khi lưu kho?

Hàng hóa không được cố định khi vận chuyển?

Hàng hóa không được bảo vệ khi va chạm?

Bạn cần giải pháp để bảo vệ hàng hóa tốt nhất?

Giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng màng pe quấn thùng hàng. Màng pe là một loại màng nilon mỏng được sản xuất từ nhựa Polyethylene (PE) bằng máy đùn, có đặc tính mềm dẻo, co giãn đa chiều, và khả năng bám dính tốt. Màng pe là vật liệu tốt nhất để bảo vệ hàng hóa, giảm tổn thất, bảo vệ nguyên trạng hàng hóa.

Bảo vệ hàng hóa tốt nhất.

  • Bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển. Chúng ta có thể sử dụng thùng gỗ, nhựa, bao tải, túi khí cũng có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng những vật liệu trên lại rất tốn kém chi phí, cồng kềnh khi vận chuyển, công việc trở nên phức tạp hơn. Sử dụng màng pe quấn hàng hóa sẽ bảo vệ tốt nhất cho chúng khỏi bụi bẩn, nước, hơi ẩm,… lớp màng pe bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm, tránh trầy xước, rách vỏ… trong quá trình di chuyển.
  • Cố định hàng hóa tránh đổ vỡ, va chạm. Màng pe có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.
  • Bảo quản hàng hóa khi lưu kho. 
  • Khi tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi… hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng pe không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe.

Mua màng pe chất lượng tốt.

Để đạt được hiệu quả cao nhất khách hàng nên chọn một nơi cung cấp màng pe uy tín, chất lượng.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời

0919577268