Lý do nên lựa chọn màng PE trong đóng gói hàng hóa

Bạn muốn:

  • Vận chuyển hàng hóa đi xa mà không lo bị đổ vỡ, thất thoát.
  • Bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, ẩm ướt.
  • Cố định hàng hóa thuận tiện cho vận chuyển.

Màng PE là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa của bạn, đóng gói hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận bằng màng PE.

Một số điều cần biết về màng PE:

Bạn biết gì về màng pe? Bạn đã từng sử dụng màng pe cho công việc đóng gói hàng hóa?

Trong hóa học, PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo, 1 loại hợp chất hữa cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no. Đây chính là nguyên liệu để sản xuất ra màng PE. Màng PE (PE Stresch Film) hay còn gọi là màng ni lông, là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội; được dùng để bọc hàng hóa, thực phẩm nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Lợi ích tuyệt vời của màng PE.

Chống các tác nhân gây hại từ môi trường: Khi vận chuyển và lưu kho không thể tránh khỏi những trường hợp bị bám bụi, lấm bẩn làm mất thẩm mỹ, làm hàng hóa trông có vẻ cũ kỹ, không vệ sinh. Nhưng nếu có sự bảo vệ của màng pe thì hàng hóa của bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ tốt nhất.

Cố định hàng hóa trên pallet và khi vận chuyển: màng pe giúp liên kết các thùng hàng, có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.

Ngăn cản quá trình oxi hóa các sản phẩm kim loại: Đối với thời tiết ẩm cao ở Việt Nam các nhà sản xuất thường đau đầu với tình trạng các sản phẩm kim loại bị gỉ sét, oxi hóa gây bong tróc. Nhưng với đặc tính của màng pe có đặc tính trơ với các loại dung môi, không phản ứng với dung dịch nước Br, axit, và kiềm… lại không cho O2, N2, CO2… đi qua nên hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Với tất cả những lợi ích cũng như những ứng dụng đa dạng của màng pe trong nhiều ngành nghề có thể nói màng pe chính là chìa khóa thành công trong đóng gói.

Để mua được những sản phẩm màng PE chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời

0919577268