Màng pe quấn bên ngoài kiện hàng mua ở đâu?

Hiện tại doanh nghiệp của bạn có sử dụng phương pháp gì để bảo vệ thùng hàng, kiện hàng khi lưu kho và khi vận chuyển?

Bạn có biết đến màng pe công nghiệp hay đã từng sử dụng chúng để bọc hàng hóa?

Nếu như đã từng sử dụng màng pe công nghiệp để bọc hàng hóa thì chắc hẳn bạn sẽ không thể phủ nhận được những lợi ích của nó đem lại.

Màng pe đang được sử dụng rất nhiều trong đóng gói hàng hóa, nó đang dần trở thành một vật liệu không thể thiếu để bảo vệ kiện hàng của bạn. Mua màng pe quấn bên ngoài kiện hàng ở đâu? Bạn muốn tìm một nhà sản xuất uy tín, chất lượng tốt?

Màng pe được dùng để quấn Pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu. 

Màng PE có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng màng pe là cách ưu việt nhất.

Mua màng pe chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màng pe, tuy nhiên không phải loại màng nào cũng chất lượng và giá thành hợp lý. Panaximco Hưng Thịnh là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hạt nhựa, chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với người sử dụng. Sản phẩm luôn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

  • Độ căng: được thổi từ những hạt nhựa nguyên chất, không pha tạp chất nên màng pe luôn có được độ căng tiêu chuẩn, giá trị lực bền kéo cao (≥ 400kp/cm2, có nghĩa là nó phải căng hết mức mà không bị đứt gãy giữa chừng. • Độ dai: màng pe có độ dai vừa phải đảm bảo không bị xé rách khi kéo và cố định kiện hàng một cách tốt nhất
  • Khả năng chống va đập: giúp kiện hàng chống được va đập trong quá trình vận chuyển, là lớp đệm lót giảm lực tiếp xúc giữa bề mặt các kiện hàng.
  • Khả năng chống ẩm: Đây là một tiêu chí rất quan trọng để bảo vệ sản phẩm khi lưu kho hoặc khi vận chuyển gặp trời mưa hàng hóa vẫn giữ nguyên được đặc tính ban đầu vốn có.

Chính vì tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.com

 Trả lời