Màng PE quấn thùng hàng mua ở đâu?

Có nên sử dụng màng PE để quấn hàng hóa, pallet?

Sử dụng màng PE mang lại những lợi ích gì?

Và mua màng PE quấn thùng hàng, pallet ở đâu?

Màng PE được sử dụng trong hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp điện tử tới chế biến thực phẩm hay bảo vệ chống nấm mốc trong may mặc,… nó có độ co giãn và độ kéo căng tốt, độ bền cao, tương đối khó rách, nhằm cố định hàng hóa hay kiện hàng.

Đặc điểm vượt trội của màng PE.

  • Bảo vệ hàng hóa an toàn trước các tác nhân của điều kiện bện ngoài, chống được sự va đập.
  • Mềm mại, mỏng nhẹ và tiện dùng
  • Độ bền cao, khả năng co dãn, đàn hồi tốt, không bị nhăn khi xếp gấp.
  • Có khả năng kháng nấm mốc, chống thấm nước, không cho khí đi qua.
  • Sản phẩm này không phản ứng với tất các các loại dung môi, dung dịch do đó không độc hại. Bởi thế nó an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Giá thành rẻ hợp với túi tiền người tiêu dùng

Lợi ích khi sử dụng màng PE.

  • Bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển. Chúng ta có thể sử dụng thùng gỗ, nhựa, bao tải, túi khí cũng có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt. Tuy nhiên việc sử dụng những vật liệu trên lại rất tốn kém chi phí, cồng kềnh khi vận chuyển, công việc trở nên phức tạp hơn. Sử dụng màng pe quấn hàng hóa sẽ bảo vệ tốt nhất cho chúng khỏi bụi bẩn, nước, hơi ẩm,… lớp màng pe bên ngoài sẽ giúp bảo vệ hàng hóa khi va chạm, tránh trầy xước, rách vỏ… trong quá trình di chuyển.
  • Cố định hàng hóa tránh đổ vỡ, va chạm. Màng pe có khả năng bám dính rất tốt, giúp cố định hàng hóa trên pallet, tránh trường hợp bị rơi hàng làm thất lạc, hay làm đổ hàng khi di chuyển, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa. Thay vì việc phải sử dụng dây chằng hoặc túi khí tốn kém mà lại không đảm bảo an toàn, bạn chỉ cần quấn chúng bằng màng pe vừa có thể cố định hàng hóa vừa có thể bảo vệ hàng hóa rất tốt.
  • Bảo quản hàng hóa khi lưu kho. Khi tiếp xúc với môi trường axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi… hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng pe không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe.

Với nhà máy sản xuất dây chuyền hiện đại công nghệ từ các nước tiên tiến, Panaximco Hưng thịnh sản xuất ra loại màng Pe với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất cung cấp cho khách hàng.

Để mua được những sản phẩm màng PE chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời

0919577268