Một số điều cần lưu ý khi sử dụng màng pe- màng chít

Các doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm , việc có những bao bì sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu. Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay có một loại vật liệu vô cùng hiệu quả cho việc bảo vệ hàng hóa. Màng pe đang là vật liệu đang rất được ưu chuộng bởi những hiệu quả mà nó mang lại cho đóng gói hàng hóa. Vậy khi sử dụng màng pe bọc hàng chúng ta cần làm như thế nào và những điều gì không nên làm? Bài viết này sẽ chỉ cho bạn một số điều cần lưu ý khi sử dụng màng pe để công việc của bạn được thuận tiện và hiệu quả nhất.

Màng pe (hay còn gọi là màng co, màng chít) là một loại màng nhựa mỏng rất dai, khó đứt, có khả năng bám dính trên nhiều loại mặt phẳng từ nhựa, gỗ, nhôm, kính đến các loại kim loại,… Màng pe được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nông nghiệp, ngư nghiệp cho đến công nghiệp, hơn thế nữa nó còn được sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày của mỗi gia đình.

Trong nông nghiệp màng pe được dùng để bọc những loại quả để tránh sâu hại xâm nhập, dùng để làm màng che cho đất để tránh sâu bệnh, nấm mốc, cỏ dại, hay dùng làm nhà kính…

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chắc hẳn sẽ không còn ai xa lạ với màng bọc thực phẩm nữa, đó là tên gọi khác của màng pe. Màng bọc thực phẩm dùng để bọc thực phẩm nhằm bảo vệ thức ăn tránh ruồi muỗi, bụi bẩn, và bảo quản thức ăn lâu hơn. Cũng có khi được dùng để che mưa, gió, dùng để bọc quần áo, nấu ăn …

– Được ứng dụng nhiều hơn cả là trong công nghiệp. Màng pe giúp cho các kiện hàng của bạn không bị ẩm ướt tấn công làm hại hàng hóa. Bảo vệ chúng khỏi va đập, sất sát, ẩm mốc… khi di chuyển hoặc tránh bụi bặm, thậm chí còn được tận dụng làm bao bì sản phẩm. 

Màng pe công nghiệp.

Khi sử dụng màng pe chúng ta cần lưu ý một số điều như sau:

  • Sử dụng màng pe phù hợp. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn loại màng phù hợp. Nếu như để sử dụng bọc thực phẩm nên chọn loại màng được đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu dùng màng pe để quấn hàng cần lựa chọn kích thước, độ dày hợp với kiện hàng cần đóng gói để tránh tốn kém chi phí, bên cạnh đó tùy vào phương tiện đóng gói mà chọn màng quấn tay hay quấn máy.
  • Kiểm tra chất lượng trước khi mua màng pe, cần kiểm tra độ dai, độ đàn hồi của màng pe một cách cẩn thận để có thể định giá được sản phẩm, tránh mua hàng giá cao mà chất lượng lại kém.
  • Tìm cho mình một nhà sản xuất màng pe chất lượng, uy tín để sử dụng lâu dài mà luôn được đảm bảo về chất lượng.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.com

 Trả lời

0919577268