Mua dây đai nhựa đóng hàng ở đâu?

Bạn đang tìm sản phẩm dây đai đóng gói hàng hóa cho doanh nghiệp chưa biết mua ở đâu?

Công ty Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại dây đai nhựa, chúng tôi không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực.

Với sản lượng khoảng 200 tấn/ ngày, chúng tôi không chỉ bán cho các công ty sản xuất mà còn cung ứng hàng cho các công ty thương mại khác. Các bạn đang tìm mua dây đai nhựa giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm dây đai nhựa:

Dây đai nhựa pp: với chất lượng nhựa tốt sản phẩm dây đai nhựa có độ bám dính cao, mầu bền không bị phai theo thời  gian, khả năng chịu lực cao gấp 1.5 lần so với sản phẩm khác cùng kích cỡ, có thể in chữ và logo theo thiết kế của khách hàng. Sản phẩm sản xuất theo các thông số kỹ thuật khác nhau phù hợp với từng mặt hàng.

Dây đai nhựa Pet: đa dạng về sản phẩm, mẫu mà, chất liệu dẻo nên không làm trầy xước sản phẩm. không làm bị bung, oxi hóa, đảm bảo được lực siết và tính chống rung động cho các kiện hàng. Đai pet được sử dụng nhiều đặc biệt trong các ngành như gốm sứ, thủy tinh, vật liệu và thành phẩm gỗ, gạch, bông sợi.

Dây đai pet

Là đơn vị sản xuất nên Panaximco Hưng Thịnh có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về quy cách kỹ thuật, mầu sắc sản phẩm, số lượng hàng cũng như thời gian giao hàng. Hơn nữa chúng tôi đảm bảo khách hàng mua được giá dây đai nhựa rẻ nhất thị trường – giá xuất kho của sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các nguyên phụ liệu hỗ trợ cho qua trình đóng gói như: góc nhựa, khóa nhựa, chốt đai, màng PE. Các loại máy đóng đai, dụng cụ siết đai, cùng với nó là dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, phụ tùng thay thế.

Đến với panaximco Hưng thịnh các bạn chắc chắn sẽ tìm được loại dây đai nhựa giá rẻ phù hợp nhất: vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Các bạn đang tìm mua dây đai nhựa giá rẻ và cần được tư vấn về sản phẩm dịch vụ.

Công ty cổ phẩn panaximco Hưng Thịnh

Hotline: 0919577268Trả lời

0919577268