Những điều cần lưu ý khi mua màng PE bọc hàng

Bạn đang sử dụng loại vật liệu nào để bảo vệ hàng hóa khi lưu kho và vận chuyển?

Loại vật liệu đó có thật sự hiệu quả? 

Màng pe đang được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng để bọc đồ ăn, sử dụng trong nông nghiệp màng pe còn được ứng dụng khá phổ biến trong công nghiệp. Trong công nghiệp màng pe được sử dụng để quấn các pallet hàng hóa nhằm đảm bảo cho hàng hóa khi lưu kho không bị ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng hay là khi vận chuyển không bị trầy xước, hỏng hóc. Vậy khi mua màng pe để quấn pallet cần lưu ý những gì?

Màng pe quấn pallet hàng hóa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại màng pe chính vì điều này mà để chọn mua loại màng pe chất lượng là không dễ dàng. Những lưu ý khi chọn mua màng PE bọc hàng. Để bảo vệ kiện hàng tốt nhất đòi hỏi màng pe phải đáp ứng đầu đủ các điều kiện:

  • Đảm bảo độ co giãn, độ đàn hồi tốt. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa không thể tránh khỏi trường hợp va đập mạnh hay xô lệch, chính vì thế màng pe phải có độ dai vừa đủ để không bị cào rách, ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Chịu được nhiệt và độ ẩm cao. Thời tiết ở Việt Nam khá ẩm ướt cho nên khi lưu kho hàng hóa rất rễ bị ẩm mốc, thời gian bảo quản được ít cho nên màng pe rất hữu hiệu trong việc bảo vệ hàng hóa khi lưu kho. Chúng bảo vệ cho hàng hóa không  bị ẩm, các con vật tấn công.
  • Điều quan trọng nhất khi mua màng pe là phải chú ý đến giá thành: giá thành bạn bỏ ra để mua sản phẩm phải phù hợp với chất lượng của màng. Màng pe có nhiều loại khác nhau và tất nhiên là giá thành cũng khác nhau khi mua khách hàng cần chú ý đến giá thành và kiểm tra chất lượng của sản phẩm xem có phù hợp hay không.
  • Độ dày của màng. Để tiết kiệm chi phí thì phải chọn được độ dày màng pe phù hợp với pallet cần bọc để tránh lãng phí không đáng có.

Để mua màng pe chất lượng tốt với giá rẻ khách hàng có thể tham khảo ở link dưới đây:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.comTrả lời

0919577268