Tối đa hóa lợi nhuận bằng màng PE chất lượng tốt

Các doanh nghiệp hiện nay đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm, việc có những bao bì sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu. Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Màng pe là một vật liệu đang được ưa chuộng trong đóng gói hàng hóa, đảm bảo cho kiện hàng giữ nguyên được hình dạng cũng như những đặc tính của hàng hóa. Bài viết này sẽ làm rõ những ưu điểm vượt trội của màng pe và những điều cần biết về màng pe.

Màng pe là một vật liệu thường dùng trong việc bọc các kiện hàng, các pallet hàng hóa. Bên cạnh đó nó cũng được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày. Những đặc điểm làm cho màng pe được ưa chuộng trên thị tường hiện nay.

Thứ nhất, được sản xuất từ nhựa, có khả năng bám dính tốt có thể bảo vệ hàng hóa tốt nhất ở môi trường  axit, kiềm, nước, hay các chất dung môi,…hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng pe không phản ứng với chúng, mà đóng vai trò như lớp bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu vào tiếp xúc với hàng hóa. Đồng thời, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn, tránh được các tác nhân gây hại như bụi bặm, ngăn chặn quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí… khi được quấn bằng màng pe. Trước đây khi lưu kho thành phẩm các doanh nghiệp thường lo sợ rằng hàng hóa sẽ bị ẩm mốc, bám bụi hoặc bị mất đi những đặc tính vốn có, nhưng từ khi có màng pe thì những hiện trạng đó đã được khắc phục.

Bảo vệ hàng hóa bằng màng pe.

Thứ hai, với tính chất chống va đập thì màng pe là vật liệu hiệu quả để bảo toàn được hàng hóa khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng ta không thể tránh khỏi những tình huống xấu xảy ra như: va đập mạnh hay bụi bẩn,… thì lớp màng pe giống như một lớp đệm lót, một lớp bảo vệ và tránh những tình huống trên.

Thứ ba, là một vật liệu rẻ, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí sản xuất. So với việc sử dụng những bao bì được làm từ nhựa hay kim loại để giúp cho sản phẩm được an toàn thì quấn màng pe xung quanh kiện hàng sẽ vừa bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất lại vừa giảm thiểu được chi phí sản xuất lớn.

Để bảo vệ hàng hóa một cách hiệu quả nhất nên chọn mua màng pe chất lượng.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.com

 Trả lời

0919577268