Kinh nghiệm mua màng pe quấn hàng hóa

Một số doanh nghiệp sản xuất hiện đang gặp phải tình trạng hàng hóa khi lưu kho bị ẩm, mối mọt xâm nhập hay hàng hóa khi vận chuyển bị va chạm mạnh gây hỏng, lỗi. Làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng trên? Làm thế nào để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất? Hiện nay ngành công nghiệp phát triển mạnh cho ra đời loại vật liệu hữu hiệu giúp các doanh nghiệp không cần phải lo lắng những vấn đề trên. Màng pe là sự lựa chọn tốt nhất để “cứu” hàng hóa của bạn không bị gặp phải những tình trạng không đáng có. Kinh nghiệm mua màng pe quấn hàng hóa chất lượng cao, bảo vệ hàng hóa tốt nhất với chi phí thấp.

Màng pe có những đặc điểm gì?

– Màng pe có màu trắng trong suốt (không màu), không mùi.

– Không dẫn nhiệt, không dẫn điện.

– Độ bền cao, khả năng co dãn tốt (300%), chống thấm nước/dầu mỡ, không cho không khí đi qua…

– Nhiệt độ nóng chảy cao (120 °C), nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100 °C).

– Ở nhiệt độ thường, màng pe trơ (không phản ứng) với tất cả các loại dung môi, và dung dịch thuốc tím, axit, kiềm, nước brôm…

– Ở nhiệt độ cao (trên 70oC), chúng hòa tan kém trong các dung môi như dầu khoáng, dầu thông, xilen, toulen…

– Không hòa tan với nước, các loại rượu béo, dầu thảo mộc… ở bất kỳ nhiệt độ nào. 

Những lợi ích khi sử dụng màng pe quấn thùng hàng. 

  • Bảo vệ kiện hàng khi lưu kho: Thùng hàng thường bằng giấy nên rất rễ bị ẩm làm mục và rách gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Màng pe chất lượng sẽ bao bọc quanh thùng hàng bảo vệ khỏi ẩm mốc.
  • Bảo vệ kiện hàng khi vận chuyển. Để tránh tiếp xúc, va chạm giữa các thùng hàng thì màng pe là một vật liệu hiệu quả, nó như là một lớp đệm lót đảm bảo khi va chạm mạnh sẽ không bị ảnh hưởng bên trong.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất, gia tăng lợi nhuận. Bạn chỉ cần bỏ ra một phần chi phí nhỏ để mua màng pe nhưng thay vào đó bạn sẽ giảm được những tổn thất do hỏng hóc hay hàng bị lỗi.

Lưu ý, kinh nghiệm khi mua màng pe.

  • Chọn loại màng pe phù hợp. Đối với mối phương thức đóng khác nhau chúng ta cần chọn loại màng pe khác nhau, ví dụ nếu quấn bằng tay thì nên chọn loại màng có trong lượng nhẹ vừa phải để thuận tiện hơn khi quấn, còn khi sử dụng máy quấn màng thì nên dùng những cuộn màng pe to hơn để quấn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, không phải thay nhiều lần. Còn đối với những loại hàng hóa hác nhau thì cũng có những loại màng pe riêng, phù hợp.
  • Kiểm tra chất lượng khi mua hàng. . Chọn màng có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chống thấm nước, chống bụi bặm, không thấm các khí như O2,CO2, NO2…
  • Chọn nhà cung cấp uy tín, giá tốt. Cần tham khảo ở nhiều nhà cung cấp khác nhau để chọn cho mình một nhà cung cấp chất lượng nhất.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: mangpecongnghiep.com



Trả lời

0919577268